วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วย นางสาวณัฐกฤตา ดีมูล รองผู้อำนวยการ ร่วมแสดงความยินดี กับ นายถาวร เขียนเสมอ ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง