เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะครูและตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ร่วมกับเทศบาลเมืองมาบตาพุด ณ ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองมาบตาพุด