ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม “วันตรุษจีน”ประจำปี 2567 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมประเพณีของเทศกาลตรุษจีน โดยมี นางฐิติรัตน์ ภูริปัญญาวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนระยองวิทยาคม นิคมอุตสาหกรรม