ข่าวสารงานทั่วไปและกิจการนักเรียน

กิจกรรมฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง

เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 นำโดย นางอัจฉรา นิตยวัน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง เพื่อตรวจสุขภาพช่องปากประจำปีพร้อมด้วยฝึกทักษะการแปรงฟันให้ถูกวิธีแก่นักเรียน โดยได้รับการสนับสนุนจากโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ระยอง

>> ภาพกิจกรรมคลิก <<